đồng hồ thời trang nữ - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - Đồng hồ nữ- the gioi dong ho nam - đào tạo seo

Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Tiêu chí lựa chọn giày dép tốt cho sức khỏe và sự nghiệp

Giày dép tuy là một phụ kiện tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến đến sức khoẻ, sự nghiệp và tương lai của con người.Dưới đây là một vài phương pháp lựa chọn giày dép tốt cho sự nghiệp và sức khoẻ.
Màu sắc
Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng.Màu sắc có thể mang lại tốt lành hoặc xui xẻo.Màu sắc phụ thuộc vào ngũ hành của từng người, vì vậy nên chọn giày dép có màu sắc phù hợp với bản thân. Người mang hành Kim phù hợp với mà trắng và vàng.Màu xanh thích hợp với hành Mộc. Hành Thủy phù hợp với màu đen, xanh lam.Hành Hỏa phù hợp với màu tím hoặc đỏ.Màu nâu và vàng là màu sắc tương thích với hành.
Ngoài ra, kiểu dáng giày dép cũng cần phải hợp ngũ hành. Tránh mang những đôi giày hoặc dép có hình dáng quá kỳ quái, sẽ không mang lại cho bạn nhiều vận khí tốt lành.
Hoàn cảnh
Giống như trang phục, giày dép cũng cần lựa chọn cho phù hợp với từng hoàn cảnh riêng. Nhất thiết phải chọn màu sắc giày dép phù hợp với ngũ hành trong trường hợp cần trang trọng, lịch thiệp.
Chỉ cần lơ là, chọn bừa một đôi giày dép bất kỳ bất kỳ có thể gây ra những âm thanh lạ, tạo sự khó chịu cho mọi người. Điều này sẽ khiến cho may mắn không mỉm cười với bạn.
Thoải mái, tiện dụng
Giày dép gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mỗi người.Theo quan điểm của người xưa, sự tự tin, sức khỏe và thành công của mỗi người phụ thuộc khá nhiều vào giày dép. Giày dép đi phải tạo sự thoải mái và tiện dụng thì sức khỏe lâu bền, tinh thần sảng khoái. Đây là yếu tố quan trọng giúp con người tập trung phấn đấu cho sự nghiệp. Vì vậy, tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể  mà lựa chọn các loại giày dép với kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp, thoải mái và tiện dụng nhất.
Cũ và mới
Giày dép không chỉ tượng trưng cho hôn nhân mà còn cả sự nghiệp.Giày dép mới có màu sắc và kiểu dáng hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều phúc khí.Trong khi đó giày dép cũ, đã cất từ rất lâu (4-8 năm) sẽ mang lại vận xui cho hôn nhân và sự nghiệp.Việc đi giày cũ của người khác cho cũng dễ mang lại điều không may mắn trong chuyện tình duyên, sức khoẻ và cả sự nghiệp.
Gọn gàng
Một đôi giày chỉnh chu, gọn gàng sạch sẽ sẽ làm toát lên vẻ lịch sự, sang trọng và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Trường hợp dây giày bẩn hoặc đứt sẽ mang lại vận xui cho chính mình.Vì vậy, việc chú trọng đến các phụ kiện đi kèm giày dép như nơ, khuy giày, dây giày… cũng là yếu tố cần thiết, không nên bỏ qua.
Xem thêm: giay gia remua giay dep
Tips Chogiay.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

tạo má lúm đồng tiền - Nâng mũi S-line - Bảng giá seo website - Dịch vụ seo

giay cao got- giay dep si - giay thoi trang nu