đồng hồ thời trang nữ - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - Đồng hồ nữ- the gioi dong ho nam - đào tạo seo

Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Giày Việt Nam được ưa chuộng hơn giày Trung Quốc

Giày dép hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cũng như sự đa dạng về mẫu mã chất lượng nên các bạn tha hồ lựa chọn. Mỗi kiểu dáng lại đem lại cho các bạn phong cách và guu thời trang khác nhau. Tuy giày Trung Quốc tràn ngập thì trường Việt Nam nhưng giày Việt Nam nói chung và giày Việt Nam xuất khẩu nói riêng được người dân Việt yêu thích và tin dùng hơn cả.

[​IMG]

Giày Việt Nam được ưa chuộng hơn giày Trung Quốc
Tại sao vậy? Để tìm hiểu về điều này chúng ta cùng nhau khám phá từng khía cạnh nhé:

1.Do tâm lý tiêu dùng

Tâm lý tiêu dùng của người dân rất quan trọng và là một trong yếu tố quyết định đến việc tiêu thụ sản phẩm. Tâm lý tiêu dùng của người Việt là “ưu tiên sử dụng hàng Việt”. Do đó mà giày Việt Nam và giày Việt Nam xuất khẩu được tin dùng hơn giày Trung quốc, mặc dù nhiều mặt hàng giày Trung Quốc có giá rẻ hơn giày Việt Nam.

[​IMG]

2.Trung Quốc có nhiều mặt hàng làm giả, làm nhái

[​IMG]

Bên cạnh những hàng thật hàng chất lượng thì Trung Quốc lại có rất nhiều hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng. Do đó nếu không có kinh nghiệm thì bạn khó có thể lựa chọn cho mình được hàng chất lượng của Trung Quốc.

3.Hàng Việt Nam được gia công tỷ mỉ và chuyên nghiệp

Người dân Việt Nam chịu khó, có tính siêng năng và rất cẩn thận, tỷ mỉ nên việc gia công, chế tác giày đảm bảo đầy đủ các khâu cùng sự chuyên nghiệp. Đặc biệt với giày vnxk thì đây lại là mặt hàng có chất lượng và đảm bảo bởi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia.

[​IMG]


Trên đây là một vài nguyên nhân mà giày Việt Nam nói chung và giày Việt Nam xuất khẩu nói riêng được tin dùng hơn giày Trung Quốc. Chúc bạn có cho mình sự lựa chọn ưng ý và hoàn hảo nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

tạo má lúm đồng tiền - Nâng mũi S-line - Bảng giá seo website - Dịch vụ seo

giay cao got- giay dep si - giay thoi trang nu