đồng hồ thời trang nữ - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - Đồng hồ nữ- the gioi dong ho nam - đào tạo seo

Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Nâng mũi S-line an toàn hiệu quả

Tăng sức quyến rũ nhờ chỉnh sửa mũi
Vì nhiều nguyên nhân, họ muốn khắc phục những đặc điểm trên cơ thể một cách hoàn hảo nhằm phù hợp với mục đích công việc, cuộc sống ….đưa ra. Trong đó nâng mũi là liệu pháp phổ biến nhất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Trải qua thời gian, cách thức, tiến trình thực hiện có nhiều sự thay đổi để cải thiện các nhược điểm của cái đi trước để lại. Và nâng mũi S-line là một trường hợp tiêu biểu, điển hình của xu thế này bởi công hiệu, tính năng, lời ích vượt trội mà nó đem lại.
 nâng mũi s-line
Trước và sau khi nâng mũi Sline
Có khá nhiều người thắc mắc về thuật ngữ Sline, tại sao lại gọi là nâng mũi Sline? Nâng mũi Sline là phương pháp chỉnh hình xuất phát từ Hàn Quốc. Tại đây, các chuyên gia nghiên cứu chứng minh rằng mũi dạng chữ S hay đường S-line là mũi đẹp tự nhiên. Mũi Sline là mũi có hình dáng thanh tú, mềm mại với sống mũi cao, có độ võng chuẩn, chop và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ như hạt chanh, khoảng cách của cánh mũi với trụ mũi cân đối.
Mũi sẽ cao từ gốc mũi chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp uyển chuyển, thanh thoát. Đồng thời nâng mũi Sline chú trọng sự hài hòa cân đối giữa các tỉ lệ trên khuôn mặt phù hợp với chiếc mũi cần chỉnh sửa.
An toàn và hiệu quả cao, tạo được vẻ thanh tú cho khuôn mặt cân đối
Phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn tự thân là phương pháp mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bởi nó là một phức hợp tổng thể các công nghệ đỉnh cao về tạo hình mũi như: nâng sống mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa đầu mũi bằng sụn tự thân … nhằm giảm các biến chứng do phẫu thuật gây ra đồng thời kéo dài tuổi thọ của chiếc mũi. Nâng mũi Sline chỉ sử dụng 2/3 sụn nhân tạo ở sóng mũi, 1/3 còn lại của phần đầu mũi được ghép sụn vách ngăn hay vành tai.
Dùng sụn tự thân sẽ tương hợp hoàn hảo với mũi ngoài ra nó là loại sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn. Sau khi gắn vào mũi tạo thành khối liên hợp thống nhất, tương thích với nhau nến sẽ tồn tại vĩnh viễn. Những tác động nhẹ bên ngoài như véo mũi, hẩy mũi… vẫn không bị ảnh hưởng gì đến chiếc mũi. Vì vậy nâng mũi Sline tạo ra cảm giác chân thật tự nhiên cho người sở hữu lẫn người ngắm nhìn chứ không cứng và đơ như loại mũi trước đây.
Điều đặc biệt là có nhiều cơ thể khách hàng bị dị ứng với chất liệu lạ, nhân tạo nên không thể phẫu thuật mũi đc tuy nhiên nâng mũi SLine đã khắc phục hạn chế này.
Nét thanh tú đầy cân đối
Nâng mũi sline bằng sụn tự thân sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và tự nhiên cho khách hàng trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối bởi tính hiệu quả cao. Song khi tiến hành liệu pháp này việc trao đổi kỹ càng thông tin giữa khách hàng với bác sĩ và nhân viên tư vấn cực kì quan trọng.
Lúc này, bác sĩ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi, các thắc mắc của người đi nâng và giải thích quy trình thực hiện trong phẫu thuật nhằm tạo ra sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng giữa bác sĩ và khách hàng. Sau khoảng một hoặc hai ngày bệnh nhân trở lại cuộc sống, công việc, học hành một cách bình thường. 
Nâng mũi sline là loại hình phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhưng để có được chiếc mũi ưng ý thì khách hàng nên tìm hiểu kĩ thông tin về các trung tâm thẩm mỹ, đến những nơi đáng tin cây, sạch sẽ, có bác sĩ chuyên gia nhiều kinh nghiệm để tránh những biến chứng không đáng có cho chiếc mũi.
Cùng khám phá phẫu thuật thẩm mỹ: tạo má lúm đồng tiềntrị hôi nách

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

tạo má lúm đồng tiền - Nâng mũi S-line - Bảng giá seo website - Dịch vụ seo

giay cao got- giay dep si - giay thoi trang nu