đồng hồ thời trang nữ - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - Đồng hồ nữ- the gioi dong ho nam - đào tạo seo

Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014

Sandal "chiến binh" có hợp với váy điệu?

Những đôi sandal “chiến binh” tuy trông hầm hố nhưng lại rất hợp với chiếc váy điệu đà.
Cơn sốt “giay chien binh” lan tỏa mạnh mẽ đến nỗi bạn gái yêu thích thời trang nào cũng muố sắm cho mình một đôi để chưng diện trong mùa hè này. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cho rằng sandal chiến binh chỉ hợp với những chiếc quần jean ống côn bó, cùng với một phong cách ăn mặc khỏe khoắn, thậm chí là bụi bặm…
Trên thực tế, những đôi sandal chiến binh đang “hot” này lại rất hợp với váy hoa ngắn nữ tính, váy lụa và thậm chí là váy thêu, đính ren nữa. Không tin bạn hãy nhìn đây:
giay chien binh


Cùng với chiếc váy hoa ngắn của mình, bạn có thể rất thoải mái và đáng yêu trong những đôi sandal đế bệt, hoặc kéo dài đôi chân thành dài bất tận cùng váy ngắn và gladitor sandal cao gót. Với chiếc váy dài hở vai, thắt dưới ngực và suôn xuống đến mắt cá chân, bạn sẽ có phong cách lãng mạn.
Bên cạnh đó, nếu bạn còn băn khoăn về phụ kiện đi kèm giày chiến binh thì những chiếc vòng tay bản to, hoặc bộ gồm nhiều vòng tay nhỏ, chính là lựa chọn số một cho bạn.
Không còn phải mặc định rằng giày chiến binh chỉ hợp với quần jean côn nữa, hãy mang ngay những chiếc váy ngắn nữ tính của bạn ra diện cùng kiểu sandal đang “nóng" nhất của mùa hè này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

tạo má lúm đồng tiền - Nâng mũi S-line - Bảng giá seo website - Dịch vụ seo

giay cao got- giay dep si - giay thoi trang nu