đồng hồ thời trang nữ - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - Đồng hồ nữ- the gioi dong ho nam - đào tạo seo

Thứ Bảy, 9 tháng 8, 2014

Giày “chiến binh”

Một xu hướng giày buộc dây như của các đấu sĩ đang rộ lên mạnh mẽ trong mùa hè này, không chỉ ở Holywood mà còn tràn ngập châu Á và đang từng bước lấn vào thị trường Việt Nam.

Giày “chiến binh” thường được gọi với cái tên, đang ngày càng trở nên quan thuộc, là “Gladiator sandals”. Chúng còn được giới trẻ khắp thế giới ưu ái gọi bằng tên “Roman sandals”, ám chỉ những đôi giày mang lại cảm hứng cổ điển, lãng mạn, gợi nhắc đến thần thoại Hi Lạp với vô vàn nữ thần xinh đẹp và những câu chuyện tình mê đắm.
Những đôi giày “chiến binh” này có hai loại, một là đế cao vững chắc, hai là đế hoàn toàn bệt. Tuy nhiên, chúng có một đặc điểm chung là có rất nhiều dây mềm bắt chéo qua chân, cao tới tận cổ chân, thậm chí đầu gối. Tất cả chúng đều rất chắc chắn và thoải mái.
“Giày chiến binh” trở thành xu hướng thời trang mạnh mẽ đến mức trên mọi diễn đàn thời trang giới trẻ đều bàn bạc thảo luận về nó, những kiểu mẫu mới nhất được tung ra trên thị trường. Thậm chí có hẳn những trang web lập riêng cho “gladiator sandals”, như gladiator-sandals.2heels.com là một ví dụ.
Điều này cho thấy trào lưu sử dụng “giày chiến binh” đang có một tầm ảnh hưởng sâu rộng trong giới trẻ, và chắc chắn sẽ tồn tại lâu dài chứ không nhanh chóng tan đi như một số trào lưu thời trang tức thời khác.
Giay chien binh” cũng từng là loại phụ kiện được coi là “hot” nhất ở Holywood trong mùa hè vừa qua. Và sang đến tận mùa hè năm nay, ngay cả những ngôi sao “cả thèm chóng chán” nhất này cũng không hề có ý định từ bỏ niềm yêu thích những đôi “gladiator sandals” độc đáo và đẹp mắt.
Từ Holywood, trào lưu sử dụng “giày chiến binh” đang lan tỏa ngày một rộng. Nó “phủ sóng” giới trẻ châu Á mạnh mẽ nhất vào mùa xuân hè 2009 và đang bắt đầu tạo nên “cơn sốt” thời trang ở Việt Nam trong mùa hè này.
Vào thời điểm thị trường giày dép cho mùa hè đang vô cùng sôi động như hiện nay, dạo qua một vòng các khu phố chuyên bán giày dép ở Hà Nội như Hàng Dầu, Phan Bội Châu…, một số cửa hàng giày dép ở Đội Cấn, Hàng Bông…, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những đôi “chiến binh” với mẫu mã rất đẹp. Tuy nhiên, giá của những đôi giày này cũng sẽ cao hơn so với những đôi giày, dép thông thường, dao động từ 250.000-500.000 đồng/đôi.
Mời bạn tham khảo một số mẫu “giày chiến binh” đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam.
“Giày chiến binh” thực sự là một trong những trào lưu thời trang đáng để bạn lưu tâm nhất trong mùa hè này nếu không muốn mình trở nên lỗi mốt.
THANH HUYỀN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

tạo má lúm đồng tiền - Nâng mũi S-line - Bảng giá seo website - Dịch vụ seo

giay cao got- giay dep si - giay thoi trang nu