đồng hồ thời trang nữ - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - Đồng hồ nữ- the gioi dong ho nam - đào tạo seo

Thứ Ba, 4 tháng 3, 2014

Xu hướng thời trang boot nam xuân hè 2014

Xu hướng thời trang boot nam xuân hè 2014

Xu hướng thời trang boot nam xuân hè 2014. Mùa xuân hè năm 2014 sẽ trở lại với xu hướng thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân, cả màu sắc lẫn chất liệu tạo nên những đôi giay nam thời trang đều mang một phong cách rất truyền thống và đậm đà.

Mẫu giày nam cao thịnh hành nhất. Hầu hết các model năm nay đều có một chút gì đó nhẹ nhàng hơn, không hầm hố như trước.

Bên cạnh đó, các loại boot nam cao vẫn là xu hướng thời trang thịnh hành. Và những model phổ biến nhất trong dòng sản phẩm đế cao là giày lace-up (tức là các loại giày có dây buộc), mà không loại trừ các loại bốt mềm có dây cao su hoặc khóa kéo.


Boot nam có trang trí các loại boot nam có gót nhỏ, mang lại cảm giác chắc chắn cho người diện vẫn khá thịnh hành. Về tổng quan, những mẫu này có đế lồi ra ngoài 1 chút. Một đường viền nhỏ ở 2 bên cùng với một chút trang trí là những mẫu khá thời thượng.

Giày chukka là một xu hướng cực kỳ nổi bật trong BST xuânhè 2014.Thật dễ dàng để nhận ra nó trong vô vàn các BST thời trang, và hơn hết, tất cả các phiên bản của chukka thường được các quý ông chọn lựa. Chất liệu được ưa chuộng: da lộn, bóng Xu hướng giày nam mùa xuân 2014 là da lộn và da bóng.

Ngoài ra, các model có sự kết hợp của vải sợi cũng khá được ưa chuộng. Giày boot sắc màu trong BST mùa xuân 2014 Trong BST giày boot nam, màu trắng có thể kết hợp được với tất cả các loại trang phục. Bên cạnh đó, vài màu sắc khác cũng khá thời trang, như vàng đồng và bạc, màu bóng truyền thống, màu rực rỡ, xanh nhạt, xanh, vàng, xanh lục, đỏ anh đào và đỏ.


Sự kết hợp của 2 hoặc 3 màu sắc tương bản là một trong các xu hướng mới nhất của BST xuân hè năm nay. Những đôi giày có sự kết hợp của 2 hoặc 3 màu sắc tương bản là một trong các xu hướng mới nhất của BST xuân hè năm nay, đặc biệt, những đôi đẹp nhất có màu đen và trắng. Rõ ràng, cấu trúc riêng biệt và độc nhất luôn luôn nổi bật, giống như mẫu thiết kế này.


Boot nam họa tiết khó có thể tìm thấy những đôi giày bốt nam in họa tiết trong các BST giày trên thế giới, tuy nhiên, trong mùa xuân hè năm nay, chính họa tiết in lại là một trong các xu hướng thời trang mới nhất. Những họa tiết được ưa chuộng nhất là những họa tiết trừu tượng, họa tiết cây cỏ, động vật và những họa tiết hình học.

Trong năm nay, các nhà thiết kế thời trang đã giới thiệu BST có một không hai giày boot nam xuân hè 2014.Với đa dạng kiểu dáng, chất liệu phong phú cùng những phụ kiện tuyệt hảo, màu sắc ấn tượng, chắc chắn các chàng trai của chúng ta sẽ có nhiều chọn lựa cho mùa xuân hè năm nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

tạo má lúm đồng tiền - Nâng mũi S-line - Bảng giá seo website - Dịch vụ seo

giay cao got- giay dep si - giay thoi trang nu