đồng hồ thời trang nữ - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - Đồng hồ nữ- the gioi dong ho nam - đào tạo seo

Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

Thời trang Boot Hàn Quốc mùa Đông

Giay dep - Một trong những loại phụ kiện không thể thiếu của mùa Đông, đó chính là những đôi boot. Giày Boot có nhiệm vụ giữ cho đôi bàn chân bạn luôn ấm áp trong tiết trời lạnh giá, hanh khô.

Boot rất đa dạng về hình dáng, thiết kế, màu sắc. Có khi dài tới quá đầu gối, có khi chỉ tới mắt cá chân, cao gót hoặc đế bằng...rất nhiều style để bạn lựa chọn.

Boot sẽ làm bạn trở nên thật nữ tính và 'dài ra' (nếu bạn có chiều cao khiêm tốn) khi bạn chọn kết hợp boot cao gót và dài quá đầu gối với chân váy và tất da hoặc legging. Hoặc sẽ thật năng động, với boot đế vừa và cao tới mắt cá chân với quần jeans cá tính...

Bạn đã từng mang boot bao giờ chưa? Boot không làm chân bạn có cảm giác 'khó thở' và khó chịu mà ngược lại vô cùng thoải mái với chất liệu da, da tổng hợp, da lộn....Bởi đây chính là tiêu chí của nhà thiết kế mà.

Bạn có thể chọn style boot tùy thích, miễn sao đôi chân bạn luôn được ấm áp và dễ chịu dù bạn có đi bao xa và thời tiết bên ngoài lạnh đến thế nào.

Hãy tham khảo chùm ảnh tổng hợp các kiểu boot Hàn Quốc mới dành cho mùa Đông năm nay mà chúng tôi vừa update để tìm cảm hứng nhé! Bạn sẽ luôn là quý cô sành điệu, cá tính hoặc dịu dàng - mùa Đông không phải là trở ngại nếu có những đôi giày boot đáng yêu này.
Thời trang Boot Hàn Quốc mùa Đông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

tạo má lúm đồng tiền - Nâng mũi S-line - Bảng giá seo website - Dịch vụ seo

giay cao got- giay dep si - giay thoi trang nu