đồng hồ thời trang nữ - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - Đồng hồ nữ- the gioi dong ho nam - đào tạo seo

Thứ Năm, 30 tháng 8, 2012

Du học Newzealand – Cơ hội định cư cao

Du học Newzealand – Cơ hội định cư cao

Newzealand có phương pháp giáo dục hiện đại với lớp học nhỏ. Học sinh du hoc Newzealand được đào tạo theo các phương pháp học chủ động với các phương tiện học tập công nghệ cao trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế.

du hoc new zealand co hoi dinh cu cao Du học New Zealand – Cơ hội định cư cao
Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Newzealand được phép ở lại làm việc trong vòng 2 năm để tiếp tục trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và áp dụng những kiến thức đã học. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại Newzealand đã đạt được những thành tựu lớn.
Ngoài ra, Bộ giáo dục Newzealand còn xây dựng “Bộ nguyên tắc ứng xử của giáo viên đối với sinh viên quốc tế”. Quốc gia này đưa ra những tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử đối với sinh viên và du học sinh quốc tế. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội học tập tại những thành phố của Newzealand như Wellington, Auckland, Christ Church, Waikato… với hệ thống đa dạng các trường công lập và ngoài công lập.
Một vấn đề luôn khiến ứng viên băn khoăn chính là việc xin visa du học. Theo thống kê của Goldenway Global Education sinh viên xin visa du học có tỷ lệ thành công là 90%. Đặt biệt Goldenway Global Education hoàn toàn miễn phí dịch vụ phí sau khi ứng viên đạt visa.
Học sinh đăng ký du hoc Newzealand cần có học lực cả năm học 6.0 trở lên, hạnh kiểm khá tốt, năng động, trình độ tiếng Anh giao tiếp khá để có thể trả lời phỏng vấn.

Nếu bạn có nhu cầu du học Newzealand thì vui lòng liên hệ : http://ahedulinks.com.vn
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

tạo má lúm đồng tiền - Nâng mũi S-line - Bảng giá seo website - Dịch vụ seo

giay cao got- giay dep si - giay thoi trang nu