đồng hồ thời trang nữ - Shop đồng hồ - Đồng hồ nam giá rẻ tphcm - Đồng hồ nữ- the gioi dong ho nam - đào tạo seo

Thứ Hai, 2 tháng 1, 2012

Ấn tượng với ao so mi công sở

Chiếc ao so mi điệu từ lầu đã gắn liền với những nhân viên văn phòng khi đến công sở.

Những chiếc ao so mi công sở ngày càng được "cải biên" cho lạ mắt nhưng vẫn giữ được nét nhã nhặn, thanh lịch của quý cô ở văn phòng.
Chiếc áo sơ mi công sở được coi là trang phục thông dụng nhất của giới nhân viên văn phòng. Không còn đơn điệu và cứng nhắc, những chiếc áo sơmi ngày nay đã được cách điệu thật hiện đại và thời trang để phù hợp với giới văn phòng hiện đại.
ao so mi 1

ao so mi 1

ao so mi 1

ao so mi 1

ao so mi 1

ao so mi 1

Được cách điệu từ chiếc cổ áo với nơ thắt rất điệu đà đến chiếc tay áo lửng hoặc dài nhưng luôn tạo sự thoải mái cho người mặc.ao so mi 1

ao so mi 1


Bạn có thể kết hợp sơmi cách điệu với những chiếc váy guyp ngắn hay quần tây dài đều rất phù hợp. Cách kết hợp này mang lại cho bạn vẻ lịch sự và đứng đắn cần thiết khi đến công sở hay đi gặp mặt khách hàng.


ao so mi 1

ao so mi 1

Ao so mi là thứ trang phục mà bạn có thể diện quanh năm, Với thời tiết lạnh của mùa đông, một chiếc áo sơmi dài tay kết hợp với áo khoác sẽ giữ ấm cho bạn mà vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và thời trang. Còn trong mùa xuân hè, tùy vào thời tiết bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo sơ mi ngắn tay hoặc dài tay tùy ý.

ao so mi 1

ao so mi 1

Bạn có thể may theo mẫu những chiếc ao so mi rất kiểu cách này để vừa người hơn hoặc mua tại các shop thoi trang cong so có bán sẵn.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

tạo má lúm đồng tiền - Nâng mũi S-line - Bảng giá seo website - Dịch vụ seo

giay cao got- giay dep si - giay thoi trang nu